Press Release

ลีโอ-ลูคัส  ส่งคลิปอวยพรแฟนไทย เนื่องในวันตรุษจีน


 

 นอกจากจะซุ่มเตรียมตัวมาเซอร์วิสแฟนคลับอย่างใกล้ชิดในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่กำลังจะมาถึงในเดือนหน้าแล้ว 2 หนุ่ม “ลีโอและลูคัส” ยังถือโอกาสสำคัญส่งคลิปอวยพรเนื่องในวันตรุษจีนมาสวัสดีปีใหม่แฟนๆชาวไทยโดยเฉพาะ ให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรง (https://www.youtube.com/watch?v=9vjg2qY-NaA)  แล้วมาสนุกกับพวกเขาได้ในงาน Leo Lucas : 1st Fan Meeting in Bangkok วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 18:00 น. ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์  เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

ลีโอและลูคัส   2  นักแสดงนำจาก  “Swap”  เว็บซีรีย์ชื่อดังของประเทศจีนที่มียอดวิวมากกว่า 100 ล้านวิว  ส่งกระแสความนิยมข้ามประเทศให้แฟนๆชาวไทยตามจิ้นกันต่อนอกจอ   พร้อมแล้วที่จะท้าให้ทุกคนพิสูจน์ความเรียลกันอย่างใกล้ชิด  ในงานแฟนมีตติ้งแพ็คคู่ครั้งแรกในประเทศไทย  Leo Lucas : 1st Fan Meeting in Bangkok  วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 18:00 น. ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์  เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ  เปิดจำหน่ายบัตรแล้วทาง http://ticket.do-concert.com/leolucas2017/  บัตรราคา 4,800/3,800/2,800/1,800 บาท   พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย  ได้แก่  รับลายเซ็นแบบตัวต่อตัว ถ่ายรูปกลุ่ม และไฮทัชกับมือนุ่มๆของลีโอและลูคัส (สิทธิพิเศษตามเงื่อนไขราคาบัตร) รับรองว่างานนี้สาวไทยต้องฟินตัวแตกอย่างแน่นอน  ติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/doconcert  และ www.twitter.com/doconcert 

 

****************************************************

 

ลีโอ-ลูคัส แท็กทีมยึดหัวใจสาวไทย บินตรงจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรก

 

หลังจากเคมีเข้ากันขั้นสุด จนซีรีย์ได้รับความนิยมอย่างมาก  มียอดวิวมากกว่า 100 ล้านวิว    ลีโอ (Leo) หรือ หยาง เย่หมิง และ ลูคัส (Lucas) หรือ เหยาวั่ง 2  นักแสดงนำจาก  “Swap”  เว็บซีรีย์ชื่อดังของประเทศจีน  เกิดกระแสจิ้นนอกจอทั้งในและนอกประเทศ   เลือกประเทศไทยเป็นประเทศแรกในการจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของทั้งคู่ บินตรงมาพบปะแฟนๆชาวไทยให้ฟินกันอย่างใกล้ชิด ในงาน Leo Lucas : 1st Fan Meeting in Bangkok วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 18:00 น. ที่แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ บัตรราคา 4,800/3,800/2,800/1,800 บาท  พร้อมสิทธิพิเศษมากมายสำหรับแฟนไทยโดยเฉพาะ เปิดขายบัตรตั้งแต่ 3 ธันวาคม 2559 เป็นต้นไป  ทาง  www.do-concert.com  

ร่วมพิสูจน์ความเรียล  และติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/doconcert และwww.twitter.com/doconcert

 

******************************

บอยแบนด์น้องใหม่ UNIQ เตรียมพบแฟนคลับไทยในงาน “UNIQ 1st Fan Meeting in Bangkok 2015” 7 มีนาคมนี้

 

 

UNIQ (ยูนิค) บอยแบนด์น้องใหม่สัญชาติเกาหลี-จีนที่กำลังถูกจับตามองในขณะนี้  หลังจากประสบความสำเร็จในกิจกรรมแฟนมีทติ้งที่ประเทศเกาหลีใต้และประเทศจีนเมื่อสิ้นปีที่ผ่านมา   ก็ถึงเวลาที่ ห้าหนุ่ม UNIQ จะมาพบปะแฟนคลับไทยอย่างใกล้ชิดและพิเศษสุดในงาน  UNIQ 1st Fan Meeting in Bangkok 2015  ในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม  ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

UNIQ มาจากคำว่า UNIQUE (ลักษณะพิเศษเฉพาะตัว) และ UNICORN (สัตว์ลึกลับในตำนาน) ประกอบด้วยสมาชิก 5 คน ได้แก่  คิม ซองจู  (เกาหลี)  อายุ 20 ปี โช ซึงยอน (เกาหลี) อายุ 18 ปี   หวัง อี้ป๋อ (จีน)  อายุ 17 ปี      หลี่ เหวิ่นฮั่น  (จีน) อายุ 20 ปี  และโจว อี้ซวน (จีน) อายุ 24 ปี ทั้งหมดได้เข้าฝึกฝนการเป็นศิลปินกับ YG Entertainment เป็นเวลากว่า 4 ปี จนได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการเมื่อเดือนตุลาคม 2557 ด้วยซิงเกิ้ล ‘Falling in Love’ ทั้งภาษาเกาหลีและภาษาจีน  โดยโปรดิวเซอร์ชื่อดังและ UNIQยังร่วมเขียนเนื้อร้องเพลงนี้ด้วย นอกจากนี้ UNIQ ยังได้รับรางวัลศิลปินหน้าใหม่ที่น่าจับตามองมากที่สุดจาก iQiYi Awards ที่ประเทศจีนเมื่อปลายปีที่ผ่านมาอีกด้วย   

เตรียมพบกับความประทับใจพร้อมทั้งสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย  ในงาน  UNIQ 1st Fan Meeting in Bangkok 2015 ในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2558  สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.do-concert.com หรือ  www.facebook.com/doconcert   หรือ ทวิตเตอร์ @doconcert

Visitors: 617,039